Vệ sinh và chăm sóc

ĐỂ GIỮ CHO SẢN PHẨM BỀN ĐẸP LÂU DÀI.

- Trước khi sử dụng lần đầu, gỡ tất cả các bao bì, nhãn mác và làm sạch sản phẩm bằng nước xà phòng ấm để loại bỏ bụi bẩn và tạp chất còn sót lại trong quá trình sản xuất và đóng gói.
- Sau khi sử dụng xong, không dội nước lạnh vào chảo khi còn đang nóng. Thay vào đó để chảo nguội 1 lúc, sau đó rửa sạch nó bằng nước ấm.
- Để làm sạch, bạn chỉ cần sử dụng nước ấm, xà phòng và một miếng bọt biển mềm là đủ. Việc sử dụng khăn lau để làm sạch đồ nấu ăn chống dính là không đủ. Vì mỡ còn đọng lại nếu không được loại bỏ hoàn toàn, có thể cháy trong lần nấu nướng tiếp theo và gây hại cho bề mặt chống dính.
- Đồ nấu bếp Berndes của bạn sẽ sử dụng được lâu hơn nếu bạn rửa nó bằng tay. Vì nếu rửa bằng máy rửa chén, sau 1 thời gian, nhiệt độ và chất tẩy rửa trong máy rửa chén có thể làm ảnh hưởng đến dụng cụ nấu nướng của bạn hoặc dẫn đến quá trình oxi hóa.
- Nên tránh rửa các sản phẩm có tay cầm bằng gỗ trong máy rửa chén. Vì sau 1 thời gian, nó sẽ làm gỗ khô và gây hại cho tay cầm.
- Không cất đồ nấu bếp Berndes đi khi nó vẫn còn ẩm ướt
- Bất kỳ sự thay đổi màu nào ở dưới đáy của đồ nấu bếp Berndes bằng nhôm đúc là quá trình oxi hóa tự nhiên. Nó không gây hại cho sức khỏe và không ảnh hưởng tới chức năng của đồ nấu bếp Berndes. Sự kết hợp giữa nhiệt độ của nước; nhiệt độ, độ ẩm, chất làm sạch trong máy rửa chén làm tăng tốc độ oxi hóa tự nhiên. Điều này sẽ không nằm trong hạng mục bảo hành của Berndes.
- Cất trữ đồ nấu bếp Berndes cẩn thận, đảm bảo không làm xước bề mặt chống dính. Điều này sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của vật dụng.