Dành cho lớp chống dính
Hướng dẫn đặc biệt cho lớp phủ chống dính
* Đối với các lớp phủ chống dính bình thường
- Các lớp phủ chống dính không thể chống xước. Vì vậy, không sử dụng các vật sắc nhọn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những dụng cụ bằng gỗ hoặc nhựa hoặc silicone.
*Còn đối với các lớp phủ gốm ( Ceramic)
- Lớp phủ gốm rất cứng và có khả năng chống xước, nhưng nó bị hạn chế bởi khả năng chịu tác động. Vì vậy không bao giờ đập mạnh dụng cụ nhà bếp hoặc nắp lên vành các dụng cụ nấu nướng. Điều náy có thể dẫn đến sứt mẻ và thiệt hại cho lớp chống dính ceramic. Để bảo vệ sản phẩm trong thời gian dài, hãy sử dụng các dụng cụ bằng nhựa hoặc gỗ, không sử dụng các vật sắc nhọn
- Đồ nấu nướng của bạn sẽ sử dụng được lâu hơn nếu bạn rửa nó bằng tay. Vì các chất làm sạch trong máy rửa bát thường quá mạnh, sau 1 thời gian dài nó có thể gây ảnh hưởng đến lớp chống dính
- Đặc tính của lớp chống dính ceramic sẽ có ngưỡng chống dính ban đầu. Nó sẽ giảm theo tuổi thọ của đồ nấu nướng và không thể so sánh với đặc tính chống dính lâu dài của lớp chống dính PTFE. Khi chiên luôn sử dụng 1 lượng nhỏ dầu hoặc mỡ.
- Hãy sử dụng dầu/mỡ có chất lượng vì dầu/mỡ kém chất lượng rất dễ cháy)