• Welcome to the BERNDES factory outlet!
  • 600 m² of retail space with savings between 30% and 60%
  • Large selection of BERNDES Cookware - current range, closeouts and promotions.
  • You will find many other brands such as Wüsthof, Rösle, Emsa, Lindt…
  • … Friesland, Blomus, Melitta, Hailo, Kahla and GEFU.
  • Regularly changing promotions and offers!

Các chi nhánh tiêu thụ

Trải nghiệm mua sắm thú vị với các thương hiệu lớn tại 16 quốc gia

Hiện nay Berndes có 22 nhà phân phối độc quyền tại 16 quốc gia trên toàn thế giới trong đó Berndes Anh, Berndes Mỹ, Berndes Hồng Kong, Berndes Malaysia, Berndes Nga, Berndes Singapore…và Berndes Việt Nam với đối tác chiến lược là công ty XNK Giang Sơn. Tất cả các nhà phân phối đều được công bố thông tin rõ ràng trên website và catalogue chính thức của hãng


Nhà phân phối Berndes tại Việt Nam

Năm 2012, Công ty TNHH XNK Giang Sơn vô cùng vinh hạnh và tự hào khi được làm nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền của thương hiệu Berndes tại Việt Nam. Chỉ trong 3 năm hợp tác và phát triển,  công ty Giang Sơn đã nhanh chóng đưa các sản phẩm chất lượng chuẩn Chấu Âu của thương hiệu Berndes định vị trên thị trường Việt Nam.

Hiện tại, các sản phẩm của BERNDES đã có mặt tại rất nhiều siêu thị lớn và uy tín nhất trên cả nước: Siêu thị điện máy PICO, Trung tâm điện máy NGUYỄN KIM, Siêu Thị Điện máy HC… và hàng chục đại lý bán lẻ trên toàn quốc.


Giờ mở cửa

Thứ Hai - Thứ Sáu: 10:00-17h:30
Thứ Bảy: 8:00-12:00 
Địa chủ: 41A Nguyễn Công Trứ - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Liên hệ:
Điện thoại: 04.6686.1064
Email: contactgiangson@gmail.com


CÂU LẠC BỘ NẤU ĂN của BERNDES

Bạn thích nấu ăn, hay bạn muốn tìm hiểu thêm điều gì mới? Vậy thì hãy tham gia một trong những khóa học nấu ăn theo chủ đề của chúng tôi!
Các khóa học gồm nhiều chủ đề, từ các loại món ăn châu Á tốt cho sức khỏe hay các món ăn dịp đặc biệt. Hướng dẫn viên chuyên môn của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng nấu nướng. Sau khóa học, bạn sẽ có cơ hội cùng các học viên  thưởng thức các món ăn với nhau và trò chuyện về ẩm thực.
Chọn khóa học bạn muốn và đặt trước vì số lượng có hạn!
Tải tài liệu pdf  để biết thêm thông tin về thời gian và chủ đề của các khóa học.
Bạn cũng có thể đặt khóa học buổi tối dành riêng cho nhóm từ 10 người trở lên. Chúng tôi luôn vui lòng đáp ứng mong muốn của riêng bạn. Đây là một trải nghiệm lý tưởng cho  nhóm bạn bè, nhân viên, các thành viên câu lạc bộ, … -  chỉ cần bạn hãy liên hệ với chúng tôi!
Phone: +49 2932 / 941790
Email: werksverkauf@berndes.com