• BERNDES LUÔN NGHIÊN CỨU ĐỂ CHO RA NHIỀU SÁNG KIẾN MỚI MẺ. NHƯ: ĐÁY CẢM ỨNG TỪ CAO CẤP...
  • HOẶC XỬ LÝ MỘT CÁCH LINH HOẠT, CÓ THỂ CHO VÀO LÒ NƯỚNG
  • KỂ TỪ NĂM 1921, CHẤT LƯỢNG ĐÃ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CHO CÁC SẢN PHẨM CỦA BERNDES
  • CHI TIẾT THÔNG MINH VỚI PHONG CÁCH VƯỢT THỜI GIAN ĐÃ LÀM CHO CÁC SẢN PHẨM NỒI, CHẢO CỦA BERNDES ĐẦY CUỐN HÚT

Thương hiệu Berndes

MỘT TÌNH YÊU CỦA CHẤT LƯỢNG VÀ NẤU ĂN NGON.

1. Điều gì tạo nên sự nổi tiếng của Thương hiệu Berndes?

Để duy trì thành công trong tương lai, BERNDES luôn tập trung vào việc nghiên cứu các sản phẩm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho người sử dụng. Có 4 đặc điểm quan trọng xác định thương hiệu của BERNDES. Đó là: Chất lượng, Sự đổi mới công nghệ, An toàn sức khỏe và Thiết kế tinh tế.

* CHẤT LƯỢNG

Triết lý hoạt động của công ty là “ Chất lượng tạo lên sự khác biệt” . Chất lượng ở đây không chỉ là độ bền của sản phẩm mà còn là tổng hòa các yếu tố tạo lên một sản phẩm tốt nhất. Đó là kết quả của sự nỗ lực và nhiều thập kỷ nghiên cứu liên tục, luôn luôn đổi mới dựa trên những nghiên cứu để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng cùng chất lượng bền bỉ cùng năm tháng. Chính vì vậy, sau gần 90 năm phát triển, BERNDES tự hào là thương hiệu  “MADE IN GERMANY” được tin dùng nhất tại Đức.

* ĐỔI MỚI CÔNG NGHỆ

BERNDES có một bề dày truyền thống trong việc đổi mới công nghệ. Sự phát triển liên tục của lớp phủ chống dính, chất liệu cao cấp và áp dụng công nghệ mới trong sản xuất cho đồ nấu nướng đã làm cho BERNDES ngày càng trở nên nổi tiếng và được tin dùng trên khắp thế giới.

  

*AN TOÀN SỨC KHOẺ

Là một trong những định hướng quan trọng đầu tiên trong sản xuất, BERNDES luôn chú tâm vào nghiên cứu các vật liệu an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm của BERNDES đều sử dụng các chất liệu cao cấp, đạt chuẩn Châu Âu, 100% không chứa PFOA, PFOS ( 2 chất có thể gây ung thư cho con người). Đó là điều mà BERNDES có thể cam kết hoàn toàn trước cộng đồng.

* THIẾT KẾ

Một yếu tố nữa mà BERNDES luôn chú trọng đó là thiết kế sản phẩm. Với mong muốn đem tới những sản phẩm không đơn thuần chỉ là các sản phẩm làm bếp thông thường mà còn là một trong những đồ nội thất đem đến vẻ đẹp cho căn bếp của ngôi nhà, BERNDES luôn tạo ra các sản phẩm với concept thiết kế tinh tế, cao cấp vượt thời gian.

2. Quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm

“CÔNG NGHỆ CHO CÁC SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO – QUY TRÌNH CAMUT”

Quy trình kiểm định chất lượng các sản phẩm Berndes bao gồm một hệ thống máy móc mô phỏng các tác động lên bề mặt dụng cụ dựa trên những tình huống nấu ăn điển hình hàng ngày như: thái, cào, cạo xước và khuấy. Những máy móc này sẽ thực hiện sự chuyển động, tác động lực ép của công cụ kim loại lên mặt sản phẩm và đo lường khả năng phục hồi của sản phẩm Berndes trong các tình huống khắc nghiệt. Sản phẩm được làm nóng lên đến 200°C sau đó được đưa qua hệ thống máy móc kiểm định. Quy trình kiểm định chất lượng này được hoàn tất sau 2 giờ đồng hồ.

Sau khi chaỵ qua các vòng thử nghiệm của máy móc kiểm định, sản phẩm được đưa về nhiệt độ 36 °C. Quy trình kiểm định chất lượng được hoàn tất sau 10 vòng thử nghiệm liên tục.
Bendes đã sử dụng quy trình kiểm nghiệm này trong phòng thí nghiệm riêng kể từ năm 1988.
Tất cả các sản phẩm của Berndes đều phải trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt này trước khi cho ra thị trường. Do vậy, chất lượng sản phẩm được đảm bảo tuyêt đối.

3. Chứng nhận chất lượng

Trải qua gần 94  năm phát triển với truyền thống, kinh nghiệm lâu đời và đội ngũ kỹ thuật xuất sắc, BERNDES đã sản xuất ra những dòng sản phẩm gia dụng với kiểu dáng đẹp, độ bền vượt trội được nhiều người nội trợ trên toàn thế giới yêu thích.

Các sản phẩm của BERNDES được nghiên cứu nhằm đem lại sự tiện dụng nhất cho người nấu ăn, phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau giúp tiết kiệm tối đa thời gian nấu ăn và năng lượng sử dụng.

Hãng đặc biệt luôn sử dụng các chất liệu cao cấp như inox 18/10, chống dính không PFOA/PFOS…đem đến sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường. Không chỉ thế, các sản phẩm của BERNDES còn được yêu thích bởi kiểu dáng hiện đại mang vẻ đẹp điển hình của châu Âu đem tới vẻ đẹp hoàn thiện cho mỗi căn bếp của bạn.

Chính vì thế mà trong nhiều năm qua, các sản phẩm của BERNDES đạt rất nhiều giải thưởng về thiết kế đẹp và chất lượng tốt nhất do hiệp hội người tiêu dùng tại Đức bình chọn.

4. Vùng thị trường

Hiện nay, thị trường sản phẩm của BERNDES được phủ sóng khắp các nước trên thế giới không chỉ ở các nước phương tây: Thụy Sỹ, Bỉ, Singapore, Đài loa, Hồng Kong, Malaysia, Macao, Thái Lan, Anh, Hà Lan, Hoa Kỳ …