Hướng dẫn chung

Để giữ gìn đồ nấu nướng chất lượng cao của bạn, tránh sử dụng các vật sắc nhọn như dao hoặc dĩa.

Xin chúc mừng bạn đã mua sản phẩm chất lượng cao của BERNDES. Chúng tôi chúc bạn có nhiều trải nghiệm tốt đẹp và thú vị khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Các lớp phủ chống dính của chúng tôi được kiểm tra định kỳ trong các phòng thí nghiệm và quá trình sản xuất để cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và an toàn nhất cho sức khỏe của bạn. Chúng tôi xin cam kết rằng, trong tất cả các lớp chống dính, chúng tôi đều không sử dụng chất liệu gây PFOA có hại cho sức khỏe.

Để bạn có thể sử dụng và bảo quản sản phẩm bền lâu, những lời khuyên quan trọng sau đây sẽ giúp bạn chăm sóc tối ưu sản phẩm nồi/chảo của BERNDES

*Hướng dẫn chung cho việc sử dụng các sản phẩm của Berndes

- Để giữ gìn đồ nấu bếp Berndes chất lượng cao của bạn, hãy tránh sử dụng các vật sắc nhọn như dao hoặc dĩa. Mặc dù những dấu vết bình thường trong quá trình sử dụng (vết xước nhẹ) không làm ảnh hưởng tới hiệu năng của sản phẩm. Nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng đồ nấu bếp Berndes bằng gỗ. Các vết trầy xước bằng việc cà móng tay của bạn có thể gây tổn hại lâu dài đến chống dính.

- Thêm dầu hoặc mỡ
+ Là không cần thiết khi nấu ăn với lớp phủ chống dính
+ Khi nấu, chiên với đồ nấu bếp Berndes phủ gốm (Ceramic) chỉ cần sử dụng ít dầu mỡ hoặc chất béo là đủ. Tuy nhiên việc sử dụng đúng dầu hoặc chất béo chất lượng, để tránh bị đốt cháy ở nhiệt độ nhất định cũng là một điều quan trọng cần lưu ý.
- Không nên sử dụng các loại dung dịch “xịt chống dính” cho đồ nấu bếp Berndes. Vì nó có thể cháy ở nhiệt độ thấp và để lại những cặn bám trên lớp chống dính của bạn.
CHÚ Ý: Không đổ nước lạnh vào dầu nóng. Nó có thể là nguyên nhân gây nổ nguy hiểm. Tuyệt đối không sử dụng nước để dập khi các chất béo hoặc dầu bị đốt cháy vì nó có thể gây ra nguy hiểm. Do vậy, hãy sử dụng chăn dập lửa, nắp đậy hoặc bình chữa cháy phù hợp để áp dụng trong các trường hợp này.
- Sử dụng bếp nấu có đường kính tương ứng gần nhất với đường kính của đáy nồi/chảo.
- Trong quá trình sử dụng bếp cảm ứng có thể nghe thấy tiếng ồn, đặc biệt là khi sử dụng ở mức năng lượng cao. Những tiếng ồn này gây ra bởi năng lượng đầu vào và nó là hoàn toàn bình thường.
- Tính dẫn nhiệt tốt của đồ nấu bếp Berndes giúp bạn có thể tiếp tục nấu trên bếp sau khi chiên hoặc luộc thức ăn.
- Không làm nóng đồ nấu bếp Berndes trong thời gian dài khi không có thực phẩm bên trong. Khi sử dụng bếp từ, đồ nấu bếp Berndes nóng lên rất nhanh, do vậy chỉ cần nấu ở nhiệt độ trung bình và không bao giờ làm nóng đồ nấu khi chưa có thực phẩm.
- Tránh kéo hoặc đẩy các đồ nấu bếp Berndes trên bề mặt nhạy cảm (gốm sứ, bếp cảm ứng và halogen) để tránh trầy xước.
- Không bao giờ để trẻ em trong tầm với của đồ nấu nóng và bếp nấu nóng mà không có sự giám sát.
- Trong quá trình nấu, hơi nóng sẽ thoát ra khi mở nắp. Vui lòng sử dụng một miếng lót để tránh bị bỏng.