Giữ gìn tay cầm

Hướng dẫn chăm sóc sản phẩm có tay cầm và tay nắm nắp kính

- Hãy nhớ rằng, tay cầm không bao giờ được đặt trực tiếp gần nguồn nóng của bếp lò. Tránh sự tiếp xúc trực tiếp giữa tay cầm với nguồn nhiệt.
-Tay cầm đúc kim loại và bằng thép không gỉ của nồi và chảo là hoàn toàn an toàn trong lò nướng. Do sự dẫn nhiệt tốt, xin vui lòng  sử dụng khăn lót nồi, vật trợ giúp mang đồ nóng hoặc kẹp chịu nhệt của chúng tôi khi mang nó ra khỏi lò nướng. Tránh nguy cơ bỏng!
- Tay cầm bằng nhựa và tay cầm của nắp đậy thường chịu nhiệt đến 140 ° C (284 ° F) trừ khi có quy định khác. Hãy chú ý điều này khi sử dụng lò nướng và chọn nhiệt độ theo thông tin này.
CHÚ Ý: Tay cầm bằng nhựa và tay cầm của nắp đậy sẽ trở nên nóng khi sử dụng với lò nướng. Vì vậy cần sử dụng lót tay để tránh bị bỏng.
- Bảo vệ tay cầm bằng gỗ trong lò nướng bằng cách đơn giản là gói giấy nhôm xung quanh nó
- Để tiết kiệm không gian khi lưu trữ hoặc khi sử dụng chảo trong lò nướng, có 1 số sản phẩm có tay cầm có thể tháo ra. Hãy luôn đảm bảo rằng chúng được lắp khớp hoàn toàn trước khi sử dụng chảo lần sau. Trong trạng thái lắp ráp có thể có khoảng trống nhỏ, nhưng điều này không ảnh hưởng tới an toàn tay cầm của sản phẩm