Trang Chủ   /  Chảo   /  Chảo rán   /  Chảo Grillpan vain Plus 30cm

Chảo Grillpan vain Plus 30cm

Vario Click Induction

MỚI
Chảo Grillpan vain Plus 30cm
Chảo Grillpan vain Plus 30cmChảo Grillpan vain Plus 30cmChảo Grillpan vain Plus 30cmChảo Grillpan vain Plus 30cm

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Nhãn hiệu:CHUYÊN NGHIỆP
Dòng sản phẩm:Vario Click Induction
Loại sản phẩm:Chảo
Màu sắc:Đen
Kích thước:32 cm
Chất liệu:Aluminium (cast look)
Bếp điện
Bếp điện
Bếp gas
Bếp gas
Mặt kính gốm
Mặt kính gốm
Bếp hồng ngoại
Bếp hồng ngoại
Bếp từ
Bếp từ

0₫
Mã sản phẩm: 031598
Số hiệu sản phẩm: 4006189035419

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng tại Đức: 1-3 ngày Thời gian giao hàng tới các quốc gia: 7-10 ngày

TÙY CHỌN

Kích thước

Màu sắc

Giá


32 cm
Đồng
0₫

THÔNG TIN BẢO HÀNH

CHUYÊN NGHIỆP

BERNDES bảo hành mọi sản phẩm dòng này trong 8 năm. Xin vui lòng giữ hóa đơn hoặc biên lai. Chúng tôi bảo hành mọi lỗi sản phẩm và hướng dẫn cách chăm sóc sản phẩm.


NHỮNG THÔNG TIN ĐÁNG GIÁ

Từ năm 1921, BERNDES bắt đầu sản xuất các sản phẩm nấu nướng chất lượng cao. Bên cạnh sự lựa chọn kĩ càng chất liệu, kinh nghiệm đóng vai trò quan trọng để tạo nên chất lượng cho sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết về chất liệu và tính năng sản phẩm vui lòng xem thêm tại đây::

Material info page

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC SẢN PHẨM


CHIA SẺ
THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

Chất liệu:

Làm từ chất liệu nhôm đúc cao cấp siêu bền.

Đáy:

Công nghệ độc quyền từ Berndes: đáy từ cao cấp dày xấp xỉ 6mm được cấp bằng sáng chế dập vân chống trơn trượt giúp sản phẩm đứng vững vàng trên hầu hết bề mặt. Ngoài ra, công nghệ giúp đáy dẫn nhiệt nhanh, giữ nhiệt lâu hơn và phân bố nhiệt lý tưởng, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng khi nấu ăn, đem đến các món ăn tuyệt hảo cho gia đình bạn.

Lớp phủ:

Bề mặt chống dính 3 lớp tăng cường siêu bền 100% không có chất gây ung thư PFOA. Lớp phủ này có chứa các hạt thép không gỉ rất nhỏ được thiết kế đặc biệt cho bếp từ giúp phân bố nhiệt tối ưu. Cùng với lớp phủ ngoài cũng có đặc tính chống bám dính cao, sản phẩm này rất dễ dàng làm sạch cả bên trong và bên ngoài.

Tay cầm dài:

Tay cầm nhựa gọn nhẹ và tiện dụng. Ngoài ra tay cầm của chảo có 1 phần chịu nhiệt bằng thép không gỉ. Tay cầm mới có thiết kế theo đường thẳng và nút trượt mới. Nhờ công nghệ VARIO CLICK, tay cầm này có thể tháo rời rất tiện lợi khi sử dụng trong lò nướng hoặc để tiết kiệm không gian cất trữ.

Sử dụng với lò nướng:

Sản phẩm không có khuyến cáo hạn chế khi sử dụng với lò nướng.* Bao gồm mọi chi phí. Thuế VAT và chi phí vẫn chuyển; giá cũ là giá bán online lúc đầu.